Cách
làm trà sữa thái đỏ ngon – cách nấu trà sữa thái đỏ tại nhà
Trà
sữa thái đỏ là một trong món trà sữa được giới trẻ yêu thích hiện nay. Hương
thơm từ trà thái xanh kết hợp với vị béo của bột sữa tạo nên hương vị độc đáo
riêng.
Nguyên
liệu trà sữa thái đỏ:
100g Trà thái đỏ
100g Trà thái đỏ
1000g
Bột sữa indo
1200g
đường (thay đổi linh hoạt tùy khẩu vị)
6L
Nước
Bước
1: cho 100g trà thái đỏ vào 3 lít nước sôi hãm trà thái xanh khoảng 10 phút.
Bước
2: Lọc lấy nước trà thái đỏ bỏ xác trà đi.
Bước 3: Cho tiếp 1000g Bột Indo và 1200g đường
vào nước trà thái đỏ vừa lọc vào nồi khuấy cho tan hết bột và đường. Sau đó, đựng trà sữa thái đỏ vào các chai, lọ.
Bước 4: Đem trà sữa thái đỏ ủ trong ngăn mát tủ lạnh 1đêm để trà dậy mùi hương, và sữa thơm béo hơn.
Topping thưởng thức kèm: 2 muỗng canh hạt trân châu, 1 muỗng
canh hạt thuỷ tinh, 1 muỗng canh thạch jelly trái cây hoặc có thể thay đổi
topping theo ý thích.
Xem Thêm:
Cách Làm Trà Đào
Cách Làm Thạch Phô Mai
Cách pha trà sữa ngon - hướng dẫn cách pha trà sữa ngon
Cách nấu trân châu
Cách làm trà sữa thái xanh ngon - trà sữa thái xanh thơm ngon tại nhà
Xem thêm sản phẩm tại Fapage: Nguyên Liệu Pha Chế - Bánh Mứt Tết Sỉ Đồng Nai
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét