Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Cách nấu trân châu

Cách nấu trân châu rất đơn giản gồm 3 bước sau

Nguyên liệu:

  1. Hạt trân châu
  2. Siro đường
  3. Nước

Cách nấu trân châu:

Trân châu

Hạt trân châu

Bước 1: Cân trân châu và nước theo tỉ lệ: 100g trân châu nấu với 500ml nước.
Bước 2: Đun sôi 500ml nước rồi cho 100g trân châu vào nấu khoảng 15 phút. Sau đó, các bạn tắt bếp và đậy nắp vun lại khoảng 15 phút nữa.
Bước 3: Vớt hạt trân châu ra và cho vào siro đường đã nấu sẵn. Lưu ý, siro đường chỉ cần ngập hạt trân châu là được, nó sẽ giúp trân mềm và ngọt ngon hơn.
Thế là qua 3 bước đơn giản các bạn đã hoàn thành xong công đoạn nấu trân châu nhé.
Tham khảo sản phẩm tại: Nguyên liệu trà sữa HiGo
Website: http://cuahangnguyenlieu.com.vn/
Hoặc nhanh tay gọi: 0938.120.177 để biết thêm chi tiết sản phẩm, tư vấn công thức miễn phí nhé!

Chúc các bạn ngon miệng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét